Ngôn ngữ: Việt Nam
0

Welcome to our Vina Thiên Bình

Trang hoàng ngôi nhà với tiểu cảnh trong lọ thủy tinh

Trạng thái: Còn kinh doanh

Giá đặc biệt

Quick Overview

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VINA THIÊN BÌNH

Vina Thiên Bình chuyên tư vấn thiết kế thi công trang trí nội thất: Chung cư, căn hộ cao cấp, quán

Cafe - Spa - Sân vườn , nhà hàng - khách sạn - shop thời trang – phòng hát Karaoke....

Các loại bàn ghế Sofa chất lượng cao cấp - Giá bình dân, bảo hành 5 năm mọi sản phẩm.

Trụ sở chính : Số 2711 V1, Victoria Văn Phú, KĐT Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội.

Xưởng nội thất: Hồ Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04 63276532 Fax: 04 3822434 Hotline: 0987123499

Email: vinathienbinh@gmail.com

 website:http://vinathienbinh.com

Liên Hệ  Vina Thiên Bình để được tư vấn thiết kế miễn phí, thi công hoàn thiện nội/ ngoại thất cho căn nhà của bạn!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của quý khách , kính chúc quý khách luôn thành công và hạnh phúc.

Thông tin sản phẩm

Tiểu cảnh trong chậu thủy tinh được xem như một khu vườn mini trong nhà.  Bên trong chậu thủy tinh, các loại cây cảnh yêu cầu bảo dưỡng thấp và là lựa chọn hoàn hảo cho những người không có thời gian để chăm sóc cho một khu vườn thật sự. Bạn có thể sử dụng một loạt các loại cây cảnh và đặt chúng trong lọ thủy tinh nhỏ để trên bàn làm việc, tủ đầu giường, và những nơi khác, nơi không gian bị hạn chế. Một tiểu cảnh trong chậu thủy tinh sẽ thêm một chút vẻ đẹp thiên nhiên cho không gian sống.

Hầu như các loại cây cảnh nào cần ít sự chăm sóc đều có thể được sử dụng cho tiểu cảnh chậu thủy tinh. Nên chọn một số cây có đặc điểm tương đồng để sống chung trong cùng một chậu thủy tinh. Các loại cây cảnh thường dùng cho chậu thủy tinh gồm: duơng xỉ, sen đá, xương rồng hoặc cây không khí - tillandisa

Chọn các loại cây có kích thước nhỏ gọn, bạn vẫn có thể chọn một cây oải hương to tướng để làm tiểu cảnh trong chậu thủy tinh, tuy nhiên, chọn một cây nhỏ vẫn dễ dàng hơn cho việc thiết kế. Cố gắng chọn các loại cây không cao hơn chiều cao chậu thủy tinh.

– Chọn các loại cây cảnh có thể chịu được bóng râm là tốt nhất. Bởi vì thủy tinh có thể phóng đại ánh sáng, cây giữ bên trong một chậu thủy tinh phải chịu các mức thấp của ánh sáng – nếu bạn trồng một loại cây ưa ánh nắng mặt trời trong bóng tối, cây có thể sẽ chết.

– Chọn cây trồng chịu độ ẩm cao. Độ ẩm trong chậu thủy tinh tăng lên một cách nhanh chóng.

– Nếu bạn là một người mới bắt đầu, chọn một loại cây có giá rẻ và dễ dàng để phát triển.

Một tiểu cảnh trong chậu thủy tinh không quá lớn, tuy nhiên chúng chứa rất nhiều sự sống bên trong, phải đặt ở vị trí nào cho hợp lí là một câu hỏi lớn.

Ánh sáng: Tất cả các cây cần ánh sáng, và các cây trong chậu thủy tinh không có ngoại lệ. Nên chọn một vị trí mà nhà máy của bạn sẽ nhận được nhiều ánh sáng gián tiếp, bạn cũng có thể chọn đèn huỳnh quang.

Nhiệt độ: Một chậu thủy tinh nuôi sống cây cảnh nên được giữ bên trong một căn phòng ấm áp, vị trí gần lò sưởi cũng là lựa chọn khôn ngoan. tránh nhiệt độ cao hoặc thay đổi đột ngột về nhiệt độ.

Đặt trên bề mặt thích hợp: Tránh đặt một chậu thủy tinh trên đồ nội thất tốt hoặc dễ dàng bị hư hỏng; Ngoài ra, tránh những nơi mà trẻ em hay hoạt động, hoặc vật nuôi, có thể với tới.