Ngôn ngữ: Việt Nam
0

Welcome to our Vina Thiên Bình

Phòng Sinh Hoạt Chung Của Công Trình Biệt Thự Nên Như Thế Nào

Trạng thái: Còn kinh doanh

Giá đặc biệt

Quick Overview

Liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Add: Phòng 2711 - V1, chung cư Victoria, Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04 6327 6532                 Fax: 04 3382 2434

Hotline: 0987 1234 99

Mail: vinathienbinh@gmail.com

Fb: Vina Thien Binh

Thông tin sản phẩm

Phòng sinh hoạt chung là nơi sum họp, thư giãn, giải trí của cả gia đình, cùng với không gian bếp và phòng ăn, phòng sinh hoạt chung cũng đóng vai trò rất lớn trong việc gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, yếu tố quan trọng trước hết cần đảm bảo phòng sinh hoạt chung phải tạo được không gian thoải mái và ấm cúng, sau đó tùy những điều kiện về diện tích, phong cách gia chủ, sở thích các thành viên trong gia đình... mà có những cách bài trí phòng sinh hoạt chung cho phù hợp.

Đối với công trình biệt thự, đa phần có thể bố trí được một không gian đủ lớn cho phòng sinh hoạt chung để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Phòng sinh hoạt chung có xu hướng đa chức năng, có thể đơn thuần là nơi diễn ra các hoạt động giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình, cũng có thể là nơi chơi đùa của con trẻ, là nơi thư giãn xem phim, nghe nhạc, thậm chí có thể bố trí một thư viện nhỏ, một góc chơi đàn... Dù có sử dụng vào mục đích gì, thì ưu tiên hàng đầu cần bố trí phòng sinh hoạt chung ở vị trí có và lấy được ánh sáng tự nhiên qua các cửa sổ lớn, có tầm nhìn thông thoáng ra sân vườn, cây cảnh... và tránh nhìn ra mảng tường lớn nhà lân cận hoặc nơi có tiếng ồn.

Nội thất cho phòng sinh hoạt chung phải đảm bảo sự cân bằng, tránh chọn đồ đạc quá lớn so với không gian trong phòng, bố trí gọn gàng không làm cản lối đi lại:

- Kệ ti vi rộng vừa phải, hài hòa với loại tivi đi cùng

- Có thể kết hợp thêm một tấm thảm có kích thước hài hòa với bộ ghế sofa để tạo điểm nhấn ấm áp, thân thiện.

- Sử dụng các vật trang trí như tranh treo tường, tượng, bình, lọ... phù hợp với không gian

- Nếu có một thư viện nhỏ, hãy tận dụng đặt các kệ sách tại các mảng tường lớn để làm điển nhấn trang trí