Ngôn ngữ: Việt Nam
0

Welcome to our Vina Thiên Bình

DỊCH VỤ SỬA CHỮA, LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG NƯỚC GIA ĐÌNH

Trạng thái: Còn kinh doanh

Giá đặc biệt

Quick Overview

Công ty CPĐT Xây Dựng Vina Thiên Bình

Người liên hệ: Mr Tùng

- Điện thoại liên hệ: 0987123499

·  Email liên hệ: vinathienbinh@gmail.com

Thông tin sản phẩm

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa chữa đường ống nước, đường điện gia đình, đảm bảo chất lượng, uy tín, hiệu quả với chi phí rẻ nhất Hà Nội
Bỗng một ngày nào đó đường ống nước nhà bạn bị hỏng, hoặc bạn có cần lắp đặt đường ống nước mới trong nhà mình ? Bạn không phải làm gì cả, hãy để nó cho chúng tôi. Với dịch vụ sửa chữalắp đặt đường ống nước trong gia đình chuyên nghiệp với tuổi nghề 12 năm kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn việc đó thật nhanh chóng, an toàn và chính xác.
Trung tâm sửa sữa điện nước Vina Thiên Bình là đơn vị chuyên sửa chữa điện nước tại nhà đầu tiên tại Hà Nội với hơn 12 năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn để mang lại một hệ thống đường nước hoàn chỉnh và an toàn.

 
Những điều khác biệt của trung tâm sửa chữa điện nước Vina Thiên Bình so với các đơn vị khác !
› 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các thợ sửa chữa của Vina Thiên Bình đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào trung tâm Mạnh Nghĩa đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên nghành điện nước.
› Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp Hà Nội và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Vina Thiên Bình so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.
› Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Vina Thiên Bình thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện. 
› 100 các sản phẩm sửa chữa, thay thế do Vina Thiên Bình cung cấp là CHÍNH HÃNG:  Vina Thiên Bình cam kết bồi thường 100% giá trị dịch vụ nếu phát hiện Vina Thiên Bình sử dụng hàng giả, hàng nhái lắp cho khách hàng. Vina Thiên Bình phát triển cho đến ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự tin tưởng của khách hàng và cái tâm làm nghề của chúng tôi.

Ngoài dịch vụ sửa chữa đường ống nước trong gia đình thì chúng tôi còn các dịch vụ khác như :

1 . Dịch vụ sửa chữa, lắp đặt đường điện trong gia đình, nhà cao tầng, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn…
2.  Xử lý các sự cố như: cháy, chập điện, cầu giao, ổ cắm bị hở điện, át tô mát, tủ điện…
3. Sửa chữa khắc phục sự cố hệ thống nước, bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, lababo,…các sự cố về rò rỉ, mất nước, thủng đường ống…
4. Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước, điều hòa…
5. Lắp đặt máy lọc nước, thay lõi lọc nước tại nhà ...

Bạn đã tin tưởng trung tâm sửa chữa điện nước Vina Thiên Bình thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đi nào !
 
 

sơn lại nhà hà nội


Ring Tài Lộc & May Mắn cùng Vina Thiên Bình

 GỌI NGAY: 0987.1234.99Hỗ trợ 24/7

 
 

 

sơn lại nhà hà nội

Sơn Sửa Tân Trang Lại Tường Nhà Cũ 
Ring Tài Lộc & May Mắn cùng Vina Thiên Bình

 GỌI NGAY: 0987.1234.99Hỗ trợ 24/7