Ngôn ngữ: Việt Nam
0

Welcome to our Vina Thiên Bình

Những ưu điểm của cửa nhôm giả gỗ cao cấp

Trạng thái: Còn kinh doanh

Giá đặc biệt

Quick Overview

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vina Thiên Bình

Add: Phòng 2711 - V1, chung cư Victoria, Văn Phú, quận Hà Đông, Hà Nội

Tel: 04 6327 6532                 Fax: 04 3382 2434

Hotline: 0987 1234 99

Mailvinathienbinh@gmail.com

Fb: Vina Thien Binh

Thông tin sản phẩm

Khung cửa nhôm kính là một bộ phận cấu thành quan trọng hàng đầu trong việc làm ra hình dáng cửa cửa nhôm kính. Khung cửa nhôm kính tạo nên tính thẩm mỹ, làm nên vẻ đẹp và công năng cho sản phẩm. Chính vì vậy, để chọn được bộ sản phẩm của nhôm kính để sử dụng, bạn cần chú ý đến bộ phận khung nhôm này. Nội thất Thành Đô sẽ chia sẻ với bạn đọc đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm khung cửa nhôm kính để bạn đọc cùng tìm hiểu.

 

Nguyên vật liệu sản xuất

Nguồn nguyên liệu để tạo ra sản phẩm cửa nhôm kính từ các loại nhôm khác nhau. Tùy theo điều kiện sử dụng và khả năng về tài chính mà bạn có thể chọn nguồn nguyên liệu nhôm nào để làm cửa nhôm kính. Mỗi loại nhôm và loại cửa lại có cấu trúc và vẻ đẹp khác nhau. Hãy cũng tìm hiểu nguồn nguyên liệu này:

 

a. Nhôm thường

 

 Với giá thành tương đối rẻ và được cung cấp bởi khá nhiều đơn vị, loại nhôm thường này đã trở thành sản phẩm phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, với độ cứng trung bình nên thường được sử dụng để sản xuất ra các loại khung nhôm cửa nhà tắm, cửa đi hoặc cửa sổ. Bạn nên dùng loại kính từ 3-5 ly để sử dụng cho loại kính này.

 

b. Nhôm cao cấp hệ Việt – Pháp

 

Loại cửa nhôm Việt Pháp cao cấp được sử dụng phổ biến ở nước ta bởi nó rất phù hợp với khí hậu thời tiết. Cùng với công nghệ sản xuất tiên tiến vượt trội theo yêu cầu và đúng chuẩn của Pháp, sản phẩm nhôm Việt Pháp hội tụ nhiều đặc điểm mang lại giá trị sử dụng cao. Những đặc tính ưu việt mà chúng ta có thể kể đến là độ giãn nở vì nhiệt cao, khung nhôm cửa kính không bị cong vênh, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết.

 

Nếu chỉ nhìn bề ngoài, bạn có thể nhầm lẫn loại khung cửa nhôm kính này với sản phẩm cửa nhựa UPVC nhưng nó lại có độ chắc chắn và độ bền cao hơn hẳn so với các loại vật liệu khác. Loại khung nhôm này có bề mặt được sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp bền màu hơn  dưới tác động của thời tiết.

 

c. Nhôm PMI

 

Được thiết kế tinh xảo kết hợp kỹ thuật thổi nhôm tiên tiến điêu luyện nhất thế giới đã cho ra đời dòng sản phẩm nhôm PMI cao cấp. Xuất xứ từ Malaysia, hợp kim nhôm PIM mang lại khả năng cách nhiệt giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và nhiệt năng.

 

Bao phủ trên bề mặt khung cửa nhôm kính được sơn một lớp sơn tĩnh điện. Lớp sơn sần, bóng, deco vân gỗ giúp cho khung cửa nhôm kính có khả năng chịu được sự thay đổi liên tục khắc nghiệt của thời tiết Việt Nam. Bạn nên chọn loại kính cao cấp kết hợp nhôm có độ dày từ 1.5 – 3mm p mang lại tuổi thọ cao và sự bền đẹp vượt trội.

 

2. Ứng dụng của cửa kính khung nhôm

 

Khung cửa nhôm kính thường được ứng dụng và sản xuất một số loại sản phẩm được kể dưới đây:

 

Cửa sổ nhôm kính

Cửa đi nhôm kính

Cửa nhôm kính thông phòng

Cửa nhôm phòng tắm

Cửa thông phòng nhôm kính

Cừa ban công nhôm kính…..